Dự án Metro Star quá thú vị bạn đã biết chưa?

03:11 28/11/2018

Dự án Metro Star đang thu hút khá nhiều nhà đầu tư. Đây là dự án nằm vị trí đắc địa giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh. Sở hữu căn hộ dự án sẽ là điều mong ước của rất nhiều người. Thị trường bất động sản cũng nóng lên khi xuất hiện dự án này.

Dự án Metro Star đang thu hút khá nhiều nhà đầu tư. Đây là dự án nằm vị trí đắc địa giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh.  Sở hữu căn hộ dự án sẽ là điều mong ước của rất nhiều người. Thị trường bất động sản cũng nóng lên khi xuất hiện dự án này.

Mặc dù chưa hoàn thành và giao bán trên thị trường nhưng căn hộ dự án này đã thu hút sự quan tâm chú ý rất nhiều người hiện nay. Bạn sẽ rất tiếc nuối nếu không mua ngay căn hộ tại  dự án Metro Star. Đây là chung cư cao cấp với đầy đủ tiện ích. Là khu vực giàu tiềm năng và triển vọng phát triển kinh tế rất lớn.

Dự án Metro Star khái quát dự án metro star

- Tên dự án: dự án căn hộ Metro Star

- Chủ đầu tư lớn nhất là CT GROUP, là chủ đầu tư uy tín, chất lượng được nhiều người biết đến và rất nể phục trên thị trường bất động sản.

- Vị trí dự án nằm tại 360 Xạ Lộ Hà Nội, Phường Long Phước A, Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh.

- Đây là vị trí có thể giao với các loại đường Vành Đai 2, kết nối trực tiếp với đường Phạm Văn Đồng, Mai Chí Thọ, cao tốc Long Khánh và đại lộ Võ Văn Kiệt.

- Diện tích đất vào khoảng 18337.5 m2

- Mật độ xây dựng khoảng 40%

- Số tầng từ 25 đến 30 tầng và gồm 2 tầng hầm

- Số Block khoảng 2 tháp

- Tổng số căn hộ là 1600 căn, 5 căn shophouse và 10 nhà phố thương mại

- Thời hạn sở hữu căn hộ metro star quận 9 là lâu dài.

Với thông tin hấp dẫn trên thì sở hữu căn hộ này quả là quá tuyệt đúng không các bạn?

metro-star-quan-9

Căn hộ tại dự án Metro Star

Dự án Metro Star với rất nhiều căn hộ sang trong, tiện ích

- Bạn biết đấy các căn hộ Metro Star có thiết kế rất linh động thoải mái cho bạn lựa chọn. Các căn hộ với rất nhiều diện tích khác nhau rất phù hợp nhu cầu thị yếu khách hàng. Các sản phẩm nội thất đều được nhà đầu tư tuyển chọn từ thương hiệu nổi tiếng. Đặc biệt giá căn hộ này có mức giá khá rất hấp dẫn. Nếu bạn đặt mua sớm còn nhận được ưu đãi từ nhà đầu tư.

tiện-ích-metro-star

Tiện ích dự án Metro Star rất sẵn sàng phục vụ các bạn

- Tiện ích nội khu như trung tâm thương mại, hồ bơi, nhà hàng, công viên, khu vui chơi, phòng gym...luôn sẵn sàng phục vụ các bạn. Đặc biệt không gian sống xanh, thoáng mát luôn là niềm ao ước của rất nhiều người hiện nay.

- Tiện ích ngoại khu như trung tâm mua sắm, trường học, bệnh viện, ngân hàng, khu vui chơi giải trí. Với những tiện ích mà dự án metro star mang lại thì quả thật đây được xem là một trong những dự án hot nhất năm 2018. Đây hứa hẹn là nơi đáng sống cho gia đình bạn.

Dự án Metro Star quá thú vị đúng không các bạn? Nếu bạn chưa rõ hãy muốn tìm hiểu thông tin vui lòng truy cập vào website http://homelandgroup.com.vn để được tư vấn tốt nhất.