Dự án Gem Riverside Quận 2 cùng các trung tâm thương mại có quy mô

10:59 25/01/2018

Dự án Gem Riverside Quận 2 sở hữu một khu mua sắm quy mô, đáp ứng các nhu cầu thiết thực của cư dân.

Dự án Gem Riverside Quận 2 sở hữu một khu mua sắm quy mô, đáp ứng các nhu cầu thiết thực của cư dân. Tuy nhiên, với việc nằm gần với nhiều trung tâm thương mại lớn cũng là một lợi thế tuyệt vời của dự án. Các trung tâm thương mại sẽ là điểm đến hấp dẫn trong những dịp cuối tuần hoặc những thời gian rảnh để vui chơi, mua sắm.

 

Các trung tâm thương mại lớn gần dự án Gem Riverside Quận 2

Có nhiêu trung tâm thương mại lớn nằm gần dự án Gem Riverside. Việc di chuyển từ dự án tới các trung tâm này chỉ mất khoảng trên dưới 10 phút. Các trung tâm thương mại không chỉ là nơi người dân có thể mua sắm mà còn là không gian dành cho những phút thư giãn, vui chơi của cả gia đình.

Các trung tâm lớn sẽ sở hữu nhiều gian hàng của các hãng nổi tiếng. Người dân có thể thoả sức mua sắm từ đồ gia dụng đến quần áo, phụ kiện thời trang. Không phải mất thời gian tìm kiếm hoặc di chuyển nhiều, người mua hàng vẫn có thể tới được với các gian hàng của nhiều hãng thời trang lớn, đây là điểm tuyệt vời của các trung tâm thương mại.

ĐỌC THÊM để tìm hiểu thêm về dự án Gem Riverside Quận 2

Không chỉ là nơi mua sắm, các trung tâm thương mại còn sở hữu nhiều dịch vụ vui chơi giải trí. Tất cả các trung tâm này đều sở hữu các phòng chiếu phim hiện đại và tiêu chuẩn với suất chiếu vào mọi thời điểm trong ngày. Tại Dự án Gem Riverside Quận 2 còn có các khu vui chơi giải trí đẳng cấp, với nhiều trò chơi hấp dẫn.

Đến với các trung tâm mua sắm, không chỉ là một không gian thương mại, nơi đây còn được trang trí đẹp, không gian rộng, là nơi trẻ nhỏ có thể vui chơi thoả thích. Cùng với đó, các gian hàng ăn uống cũng được bố trí nhiều và đa dạng. Mọi người có thể dành thời gian cuối tuần cho các bữa tiệc bên bạn bè và gia đình.

Các trung tâm thương mại lớn xung quanh dự án Gem Riverside Quận 2 bao gồm có:

Trung tâm thương mại Estella Place

Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Thảo Điền

Trung tâm thương mại Tháp Mười

Trung tâm thương mại Parkson

Siêu thị Metro

Siêu thị Big C ...

Đây đều là các điểm đến vô cùng hấp dẫn đối với mọi người.

Thông tin về dự án Gem Riverside Quận 2

Dự án Gem Riverside Dat Xanh Quan 2 được đầu tư bởi chủ đầu tư là tập đoàn địa ốc Đất Xanh. Quy hoạch của dự án là 6,7 hecta nằm trong khu đô thị Nam Rạch Chiếc. Dự án này thuộc phân khúc căn hộ cao cấp, với tổng số căn là 3100 căn, số toà nhà là 6 block 35 tầng. Tổng vốn dự kiến là 5500 tỷ đồng. Thời gian phê duyệt dự án là quý 1 năm 2016, thời gian bắt đầu khởi công là quý 4 năm 2017 và dự kiến thời gian bàn giao nhà là quý 3 năm 2019.

Đánh giá về tiềm năng dự án, các nhà đầu tư đều có cái nhìn lạc quan. Kể cả trong ngắn hạn và dài hạn thì dự án vẫn sở hữu các tiềm năng để tăng về giá trị. Đặc biệt là khi các công trình giao thông như đường song hành cao tốc và nút giao An Phú được triển khai sẽ khiến giá trị của dự án có mức tăng nhảy vọt.

Hiện tại, dự án Gem Riverside Quận 2 là một trong các từ khoá được tìm kiếm nhiều. Chứng tỏ sức hút của dự án này vô cùng lớn. Đối với nhà đầu tư cũng như người mua sử dụng, thời điểm này chính là thời điểm tốt nhất để sở hữu cac căn hộ tại đây.

Báo tào lao