Đất “Vàng” MT Võ Văn Bích, đường nhựa 9m, hạ tầng đồng bộ, giá 1,2 tỷ/85m2, chiết khấu khủng cho khách hàng

07:24 05/12/2018

Từ đây đi về phía các khu vực sân bay Tân Sơn Nhất chỉ mất 30 đi xe, đi về quận 12, Gò Vấp, Thủ Đức và Bình Thạnh chỉ mất 20 phút đi xe.

Đất mặt tiền Võ Văn Bích, Bình Mỹ, Củ Chi.

Từ đây đi về phía các khu vực sân bay Tân Sơn Nhất chỉ mất 30 đi xe, đi về quận 12, Gò Vấp, Thủ Đức và Bình Thạnh chỉ mất 20 phút đi xe.

Với địa hình đất thép thành đồng và thuận tiện giao thông trong việc đi về các quận của trung tâm thành phố, Củ Chi đang là tâm điểm của thành phố trong việc phát triển cơ sở hạ tầng, giao thông để giản dân và thu hút đầu tư khi mà quỹ đất của các quận lân cận gần như đã cạn kiệt.

Để bắt kịp xu thế đầu tư và đón đầu làn sóng giản dân có nhu cầu nhà ở và vừa túi tiền chỉ 1,2 tỷ là có thể sở hữu ngay nền đất 80m2 nằm trong khu dân cư hiện hữu và xây dựng tự do. Đường sá được đầu tư rất tốt, quy mô và chắc chắn.

Đường rộng 9m, vỉa hè cây xanh và công viên. Tạo nên một nơi đáng để đầu tư nhất thành phố, ngoài ra cùng với đó thì đây là nơi an cư vô cùng lý tưởng cho tất cả cư dân mua đất, xây nhà ở đây.

- Quy mô dự án: 2ha, 145 nền diện tích 80m2 đến 140m2.

- Tiện ích: Công viên xanh mát, cây cối xanh tươi. Đường nhựa vỉa hè, xung quanh bán kính 2km là bệnh viện, trường cấp 1,2 và chợ.

- Chỉ cần quý khách hàng thanh toán 650tr tương đương 50% giá trị quý khách hàng sẽ sỏ hưu ngay đất mặt tiền đáng đầu tư nhất khu vực Củ Chi,

- Thanh toán linh hoạt, trả góp không lãi suất, mỗi tháng đóng 1 lần.

- Nhận ngay “sổ hồng riềng”

LH phòng kinh doanh: 0907.226.089 nhận thông tin chính xác nhất và ưu đãi cao nhất.

Xin cảm ơn quý khách!

Xem thông tin chi tiết tại: the residence 1 hoặc du an the residence 1