Chung cư đẳng cấp Sunwah Pearl Bình Thạnh hoàn toàn an toàn và sân chơi rộng cho trẻ em

08:25 30/05/2017

Dự án Sunwah Pearl nguyen huu canh mang đến một dự án căn hộ đẳng cấp qui định quốc tế cho quý khách hàng . Căn hộ đẳng cấp dự án Sunwah Pearl địa chỉ đường mặt tiền đường Nguyễn Hữu Cảnh địa điểm tại quận Bình Thạnh Tp.HCM đầu tư bởi BĐS Sunwah định nghĩa một lối sống sang trọng.

Dự án Sunwah Pearl nguyen huu canh mang đến một dự án căn hộ đẳng cấp qui định quốc tế cho quý khách hàng . Căn hộ đẳng cấp dự án Sunwah Pearl địa chỉ đường mặt tiền đường Nguyễn Hữu Cảnh địa điểm tại quận Bình Thạnh Tp.HCM đầu tư bởi BĐS Sunwah định nghĩa một lối sống sang trọng. Hãy tìm hiểu những ưu điểm ở can ho new city quan 2

can ho sunwah pearl

vị trí tại vị trí tuyệt đẹp trong khu trung tâm của Sài Gòn, Dự án Sunwah Pearl đem đến quý khách cuộc sống hiện đại trong lành, tiện nghi và sang trọng. Vài phút tàu điện cao tốc là chúng mình đã có mặt ở trung tâm thành thị . Không bỏ lỡ bất cứ buổi tiệc chúng ta bè nào vì khoảng cách.

Dự án mang dự án Sunwah Pearl phong cách tân tiến , tối giản nhưng không kém phần tinh tế, lịch duyệt và qua theo kiểu kiến trúc Châu Âu. qui hoạch căn hộ có diện tích đa dạng . Mỗi căn hộ được bố trí hợp lý, tinh tế và tận tường trong từng chi tiết thiết kế , tối ưu hóa không gian sống và hướng nhìn toàn cảnh xuống khu vực xung quanh.

Dự án Sunwah Pearl có phong cách thiết kế hiện đại , thông thoáng , hài hòa với môi trường xung quanh . Ngoài các tiện ích bên trong , căn hộ Sunwah Pearl còn có nhiều tiện ích bên ngoài cùng hệ thống các trường Quốc Tế đáp ứng các qui định sống hiện đại .

Căn hộ Sunwah Pearl cùng với sông Sài Gòn được bao quanh bởi một thiên đường nhiệt đới với thiên nhiên và cảnh quan xanh mát. chủ nhân căn hộ Sunwah Pearl sẽ tận hưởng hoàn chỉnh sự sang trọng thông qua thiết kế đặc trưng , không gian yên tĩnh và không khí trong lành.

bên cạnh đó , can ho Sunwah đang mang lại một trải nghiệm sống lý tưởng như một đô thị trong tầm tay với quần thể các tiện ích đa dạng và cao cấp theo qui định quốc tế. Với những dịch vụ này, cư dân Dự án Sunwah Pearl sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn, chăm sóc gia đình và tận hưởng cuộc sống hàng ngày một bí quyết đầy đủ nhất.

Thấu hiểu quan tâm mua nhà mặt phố của người Việt Nam, cùng với tầm nhìn và mục tiêu của dự án Sunwah Pearl, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách mua theo quy chuẩn tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không được bàn giao đúng hạn theo hợp đồng chuyển nhượng .

Để biết thêm thông tin chi tiết căn hộ New City và đăng ký tham quan nhà mặt phố , xin vui lòng liên hệ 0903191286

nghiên cứu kỹ thêm vi tri can ho sunwah pearl