Căn hộ D"Edge Thảo Điền TP.HCM hoạch định là khu thành thị mới đa chức năng

09:07 14/07/2017

D’Edge Thảo Điền có vị trí khu vực Nguyễn Văn Hưởng trung tâm khu đông thuộc quận 2 khu Thảo Điền đầu tư bởi công ty Capitaland Thanh Niê

D’Edge Thảo Điền có vị trí khu vực Nguyễn Văn Hưởng trung tâm khu đông thuộc quận 2 khu Thảo Điền đầu tư bởi công ty Capitaland Thanh Niên định nghĩa nhiều KH quan tâm. công trình bán can ho d edge thao dien quận 2 đáp ứng một căn hộ đẳng cấp công trình chất lượng vượt trội cho người dùng. Hãy cùng đánh giá những điều lý tưởng chỉ ở khu bán căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2.

Không gian thông thoáng căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2 với hệ thống tường kính lớn với đến view khuôn viên xanh mát, cho không gian lúc nào cũng tràn ngập sức sống. Ngoài ra, thiết kế mở với nhiều cửa sổ nối tiếp nhau không chỉ tạo cho không gian thêm phần rộng rãi mà lại giúp tiết kiệm điện một phương pháp tối đa.

Căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2 là nơi sở hữu vị trí hoàn hảo , đem lại cho cư dân một cuộc sống hàng ngày tiện nghi tiên tiến , tránh xa khỏi nhịp sống thành thị ồn ào hối hả. Và dễ dàng nhất, D’Edge Thảo Điền không bị ảnh hưởng bởi tình trạng ùn tắc giao thông hoặc ngập lụt.

một số tòa tháp du an d edge capitaland được bố trí xen kẽ nhau có lại tầm nhìn hoàn hảo cho một vài căn hộ. Nhằm giảm ảnh hưởng của sức nóng và ánh nắng mặt trời chói chang, thiết kế mặt đường đối với những hành lang ngoài lớn mang đến bóng râm che phủ cho xứ sở nhiệt đới này.

Hệ thống cấp nước sinh hoạt, được thiết kế tối ưu đến từng căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2 đạt được sự an toàn, tiện nghi nhất cho người sử dụng, ngoài ra hệ thống bơm nước trong một số cao ốc được vận hành và quản lý qua hệ thống quản lý tòa nhà.

dự án New City nơi trẻ con tới trường, người già được thăm sức khỏe. Nơi vận hành thể thao sân bóng, bể bơi, phòng spa nâng cao chất lượng thực sự của cuộc sống .

D’Edge Thảo Điền luôn đảm bảo đem lại sự tăng trưởng giá trị đầu tư trong tương lai. tel Mr. Trắc 0903191286

Căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2 mang phương thức thanh toán linh hoạt, nhiều sự chọn lọc , khách mua mang thể chủ động về mặt tài chính. Ngoài ra chủ đầu tư còn mang nhiều chương trình ưu đãi KH mua căn hộ trong giai đoạn giai đoạn này .

nghiên cứu thêm http://canhotheedge.com/vi-tri-du-an-can-ho-dedge-thao-dien/